21
04-2022
HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người.

Nhận thấy tầm quan trọng của văn hoá đọc, sáng ngày 21/04 tại văn phòng RED LAND đã tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày hội đọc sách.

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách cho CBVN Red Land. Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu trữ, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có đóng góp cho sự phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng. Nâng cao nhận thức của CBNV ý nghĩa to lớn về tầm quan trọng của việc đọc sách.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của nhà Red Land trong buổi hoạt động đầy ý nghĩa này nhé :

 

 

 

 

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-