VỀ CHÚNG TÔI
BẤT ĐỘNG SẢN RED LAND

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Với triết lý kinh doanh ” Tiên Phong – Khác Biệt – Vượt Trội ” – RED LAND – Nơi khơi nguồn hạnh phúc sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tuyệt vời.

Được thành lập từ năm 2019, CÔNG TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC RED LAND, thành viên chủ lực của GM HOLDINGS  đã khẳng định được Năng Lực – Uy Tín và  trở thành một trong những Đơn Vị Phân Phối Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Red Land luôn nỗ lực không ngừng vươn lên để khẳng định và ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản, tạo được niềm tin trong tâm trí của quý khách hàng và đối tác. Red Land xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng, Quý Chủ đầu tư và Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Red Land cam kết sẽ luôn cố gắng, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn để đáp lại sự tin yêu của Quý vị.

Tầm nhìn

Đến năm 2021: Trở thành đơn vị kinh doanh BĐS Top 1 khu vực Miền Nam & Miền Trung. Đến năm 2026: Trở thành 1 trong 10 công ty đầu tư, phát triển và quản lý Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Kiến tạo & mang đến cho Quý Khách Hàng - Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo, cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững. Không ngừng nỗ lực góp 1 phần công sức cho sự phát triển của thị trường bất động sản, kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn.

Giá trị cốt lõi

Uy tín & Niềm tin luôn được đề cao trong mọi hoạt động, trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Lấy chữ "Trung" & chữ "Tâm" làm cốt lõi trong tư vấn - ứng xử. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết trên tin thần phụng sự và mang đến những điều tốt nhất dành cho Khách Hàng.

Sứ mệnh

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.
Hoạt động

LĨNH VỰC KINH DOANH

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng - Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững.

Môi giới
bất động sản

Quản lý
bất động sản

Đại lý chính thức
Bất động sản

Phát triển

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng - Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững.
2019
T9/2019
T10/2019
T2/2020
T3-4/2020
T6/2020
T5-8/2021
T11-12/2021
T3/2022
T4-5/2022
T6/2022
T7/2022

2019

Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Red Land

 

 

T9/2019

Icon Central Bình Dương

T10/2019

Picity High Park Quận 12

T2/2020

D’s Lusso Emerald Quận 2

T3-4/2020

Stella Mega City Cần Thơ

T6/2020

Para Grus Cam Ranh

T5-8/2021

Takashi Ocean Quy Nhơn

T11-12/2021

Iris Residence Long An

T3/2022

Dragon Pearl Long An

T4-5/2022

Venezia Beach Bình Châu

T6/2022

The Ambi Central Bình Phước

T7/2022

Urban Dream Lai Uyen’s Center Bình Dương

Hoạt động

BAN LÃNH ĐẠO

NGUYỄN ĐỨC TÀI CEO - Founder
Uy tín và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Red Land.

Tôi quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu,... của các bên phải hài hoà và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và xã hội
6 lý do bạn nên chọn Red Land

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Red Land. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

THƯƠNG HIỆU
UY TÍN

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

ĐỐI TÁC
UY TÍN

Chúng tôi vinh dự là Đối Tác Chiến Lược chính thức F1 của các chủ đầu tư lớn tại Vietnam như “Kita Group, Hưng Vượng Developer, Phúc Đạt Group, vv....

ĐỘI NGŨ
CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đầy lòng nhiệt huyết và yêu nghề có năng lực chuyên môn cao, luôn làm việc trên tinh thần cống hiến & phụng sự.

PHÁP LÝ
ĐẢM BẢO

Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn chính xác các thủ tục pháp lý liên quan cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ
CHẤT LƯỢNG

Thành công của chúng tôi là đạt được sự tin tưởng của khách hàng, Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm/dịch vụ bất động sản chất lượng nhất, tốt nhất.

HỖ TRỢ
TỐT NHẤT

Lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng Trước Trong & Sau khi mua tận tình nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1.
Tận tâm phụng sự

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

Hoạt động cộng đồng

THIỆN NGUYỆN TỪ TÂM

Khách hàng

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những đánh giá nhận xét của khách hàng đã chọn mua sản phẩm của Bất Động Sản Red Land
Tôi thấy các bạn nhân viên ở Red Land làm việc rất năng nổ, hiểu biết về dự án về thị trường khá tốt. Tôi có lên hẳn văn phòng công ty để xem như thế nào, thì tôi thấy cty này to lắm, và sang trọng nữa.
Chú Nguyễn Hùng
Mua để ở
Tôi đánh giá rất cao tính chuyên môn và làm việc có tâm của các bạn nhân sự tại Red Land, tôi có làm việc nhiều bạn ở công ty khác, nhưng cuối cùng tôi vẫn chọn các bạn ở Sàn Red Land, có lẽ tôi ấn tượng hơn.
Anh Hoàng Anh Tuấn
Nhà đầu tư
Mấy đứa nhỏ ở đây nó chu đáo lắm, cô thì có tuổi nhiều khi chạy lên chạy xuống sức khoẻ không cho phép, cô chỉ cần gọi là chúng nó lại tận nhà, rồi hỗ trợ ký giấy tờ với chủ đầu tư, cho nên là cần cái gì cô cứ gọi là xong hết.
Cô Hoàng Oanh
Mua để ở
Tận tâm phụng sự

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Tôn chỉ hoạt động của RED LAND là sự uy tín, ân cần & phụng sự thể hiện bởi slogan "YOUR HOME WE CARE"
Tạo dựng niềm tin

CON SỐ BIẾT NÓI

04

Hình thành &
Phát triển

01

Tổng số
chi nhánh

60

Tổng số
nhân sự

40

Dự án
tham gia

1000+

Giao dịch
thành công

99
%

Khách hàng
hài lòng

Hợp tác cùng phát triển

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG