Tạo lập
cuộc sống
ưu việt

Tiên phong - Khác biệt - Vượt trội

Chúng tôi tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng. Với triết lý kinh doanh đó, các sản phẩm bất động sản của Red Land vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, đồng hành và hài lòng đầu tư cho đến thời điểm hiện tại.

Luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Red Land mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam. Có thể nói, quyền lợi và sự tin nhiệm của Khách hàng luôn là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trước đây, hiện tại và cả sau này.

01
KHÁT VỌNG
02
CHUYÊN NGHIỆP
03
CHÍNH TRỰC
04
NHÂN VĂN

Nền tảng và
Định hướng tương lai

Tầm nhìn:

Đến năm 2021: Trở thành Đơn vị Kinh doanh BĐS Top 1 khu vực Miền Nam

Đến năm 2026: 1 trong 10 công ty đầu tư, phát triển và quản lý Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ấn tượng, tạo lập cuộc sống tiên phong, hiện đại

Lịch sử phát triển

2 năm - Một chặn đường

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chiến lược phát triển bền vững của Red Land được đặt ra với các cam kết và mục tiêu cụ thể, được Công ty triển khai và trở thành kế hoạch hành động cho từng năm. Trong đó, mục tiêu quan trọng của chúng tôi là kiến tạo những công trình ưu việt, mang giá trị sống và giá trị đầu tư lâu dài.

Phạm vi kinh doanh của Red Land hiện đã phủ khắp các tỉnh Khu vực Miền Nam, Miền Trung như Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bảo Lộc, Cần Thơ, Cam Ranh, Nha Trang, Quy Nhơn… Red Land đang từng bước “lấn sân” sang các vùng đất mới, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng trên cả nước.

Đất xanh Đà Nẵng

Bước đi dài hạn
Nâng tầm quy mô

Trong bối cảnh thị trường luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, Red Land vẫn tự hào là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thành công và không ngừng lớn mạnh. Đặc biệt, việc mở rộng quy mô liên tục đang dần khẳng định tham vọng phủ sóng khắp khu vực Miền Nam và hướng đến mục tiêu cao cả: Lan tỏa thị trường bất động sản Việt Nam.

Red Land định hướng cho ra mắt chuỗi dự án chất lượng cao với những tiêu chuẩn thiết kế chuẩn mực, được đầu tư xây dựng bài bản, được quản lý vận hành chuyên nghiệp…, vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là nơi mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng. Tất cả những dự án đều hướng đến con người và kiến tạo một tương lai xanh – tân tiến, thể hiện bước đi dài hạn của thương hiệu Red Land.

Ban lãnh đạo

Hoạt động xã hội