Với Red Land công việc là đam mê
Với tôn chỉ "Con người theo trước sự nghiệp theo sau"

Đến với ngôi nhà chung của RED LAND, bạn sẽ trở thành một thành viên của Red Land luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

VĂN HÓA CÔNG TY

VĂN HÓA CÔNG TY
Ở Red Land chúng tôi luôn hướng tới sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, tạo nên một khối liên kết vững chắc để cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV. Tạo một môi trường làm việc năng động - nhiệt huyết - tự tin – hòa đồng – thân thiện chính là tài sản quý giá nhất mà Red Land đang sở hữu.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
Chế độ đãi ngộ của Red Land luôn được chú trọng và quan tâm. Lương thưởng được trả đúng hạn, xét tăng lương theo năng lực, định kỳ hàng năm. Thưởng nóng, thưởng KPI liên tục khích lệ tinh thần nhân viên, cống hiến cho sự phát triển chung của công ty.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
Chính sách BHXH, BH tư nhân theo quy định Công ty. Chương trình du lịch/team work/team building theo quy định Công ty. Chính sách chăm lo đời sống CBNV: Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, trung thu, quốc tế phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi. Các dịch vụ thể dục thể thao cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe theo quy định Công ty như bóng đá, cầu lông, tennis, yoga. Các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc và nghiệp vụ chuyên môn cho CBNV.

Môi trường làm việc năng động

Trong một môi trường việc làm chuyên nghiệp, bạn sẽ được sống và tiếp xúc, học hỏi những người thành công, giàu có qua đó trực tiếp & gián tiếp phát triển bản thân. Tất cả thành viên Red Land đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là "Người Red Land". Red Land luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.

Môi trường làm việc năng động nhiệt huyết

Là thành viên trong gia đình RED LAND, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. RED LAND luôn hướng tới sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, tạo nên một khối liên kết vững chắc để cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện và phát triển lâu dài.

Chính sách & chế độ phúc lợi

Chế độ bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT
Hoạt động ngoại khóa thường niên: Teambuilding, Caravan, Giải bóng đá nội bộ,…
Chế độ công tác phí: Chi phí hỗ trợ marketing, gặp gỡ khách hàng, Xe đưa đón tham quan tại các dự án ngoại thành.
Điểm đến cuối cùng là bạn hoàn toàn có thể tậu xe hơi sau 4 tháng & mua nhà sau 1 năm bằng chính sự nỗ lực và cố gắng của chính mình.

Thương hiệu tận tâm, uy tín

Làm việc tại RED LAND đồng nghĩa bạn đang công tác tại 1 trong những Công ty môi giới bất động sản TẬN TÂM, UY TÍN trong mọi hoạt động cùng với khách hàng. Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và làm việc, hơn nữa RED LAND chính thức là Đại Lý Chiến Lược F1, phân phối các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư UY TÍN tại Việt Nam như GM Holdings, Hưng Vượng Developer, Iris Land, Kita Group,...qua đó RED LAND tự tin mang về hàng ngàn sản phẩm chất lượng đa dạng, dồi dào.
Vị trí tuyển dụng

Cơ hội việc làm

STT