Với Red Land công việc là đam mê
Với tôn chỉ "Con người theo trước sự nghiệp theo sau"

Đến với ngôi nhà chung của RED LAND, bạn sẽ trở thành một thành viên của Red Land luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

VĂN HÓA CÔNG TY

VĂN HÓA CÔNG TY
Ở Red Land chúng tôi luôn hướng tới sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, tạo nên một khối liên kết vững chắc để cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV. Tạo một môi trường làm việc năng động - nhiệt huyết - tự tin – hòa đồng – thân thiện chính là tài sản quý giá nhất mà Red Land đang sở hữu.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
Chế độ đãi ngộ của Red Land luôn được chú trọng và quan tâm. Lương thưởng được trả đúng hạn, xét tăng lương theo năng lực, định kỳ hàng năm. Thưởng nóng, thưởng KPI liên tục khích lệ tinh thần nhân viên, cống hiến cho sự phát triển chung của công ty.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
Chính sách BHXH, BH tư nhân theo quy định Công ty. Chương trình du lịch/team work/team building theo quy định Công ty. Chính sách chăm lo đời sống CBNV: Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, trung thu, quốc tế phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi. Các dịch vụ thể dục thể thao cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe theo quy định Công ty như bóng đá, cầu lông, tennis, yoga. Các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc và nghiệp vụ chuyên môn cho CBNV.

Môi trường làm việc năng động

Là thành viên trong Đại Gia Đình RED LAND, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Trong một môi trường việc làm chuyên nghiệp, bạn sẽ được sống và tiếp xúc, học hỏi những người thành công, giàu có qua đó trực tiếp & gián tiếp phát triển bản thân. Tất cả thành viên Red Land đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là "Người RED LAND". Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. RED LAND luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.

Môi trường làm việc năng động nhiệt huyết

Là thành viên trong gia đình RED LAND, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. RED LAND luôn hướng tới sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, tạo nên một khối liên kết vững chắc để cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện và phát triển lâu dài.

Chính sách & chế độ phúc lợi

Chế độ bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT
Hoạt động ngoại khóa thường niên: Teambuilding, Caravan, Giải bóng đá nội bộ,…
Chế độ công tác phí: Chi phí hỗ trợ marketing, gặp gỡ khách hàng, Xe đưa đón tham quan tại các dự án ngoại thành.
Điểm đến cuối cùng là bạn hoàn toàn có thể tậu xe hơi sau 4 tháng & mua nhà sau 1 năm bằng chính sự nỗ lực và cố gắng của chính mình.

Thương hiệu tận tâm, uy tín

Làm việc tại RED LAND đồng nghĩa bạn đang công tác tại 1 trong những Công ty môi giới bất động sản TẬN TÂM, UY TÍN trong mọi hoạt động cùng với khách hàng. Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và làm việc, hơn nữa RED LAND chính thức là Đại Lý Chiến Lược F1, phân phối các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư UY TÍN tại Việt Nam như GM Holdings, Hưng Vượng Developer, Iris Land, Kita Group,...qua đó RED LAND tự tin mang về hàng ngàn sản phẩm chất lượng đa dạng, dồi dào.
Vị trí tuyển dụng

Cơ hội việc làm

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG PHÒNG BAN HẠN NỘP HỒ SƠ
01 Giám đốc kinh doanh ỨNG TUYỂN 1 Hồ Chí MInh 31/08/2022
02 Trưởng phòng kinh doanh ỨNG TUYỂN 5 Hồ Chí MInh 31/08/2022
03 Designer/Editor ỨNG TUYỂN 1 Hồ Chí MInh 31/08/2022
04 Chuyên viên kinh doanh ỨNG TUYỂN 100 Hồ Chí MInh 31/08/2022
Hướng dẫn

CÁC BƯỚC TUYỂN DỤNG

Bước 1:
Gửi ứng tuyển
Bước 2:
Xét duyệt CV & gọi phỏng vấn
Bước 3:
Phỏng vấn
Bước 4:
Gia nhập cùng
Bất Động Sản Red Land

Bất động sản RED LAND
là một gia đình

Giải đáp thắc mắc

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những lưu ý về khi đầu tư đất nền BĐS?

1. Tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ đầu tư
2. Giao dịch với giấy tờ rõ ràng, tìm hiểu hồ sơ pháp lý dự án
3. Tránh mua đất nền chung sổ
4. Xem kỹ tiến độ thanh toán tiền
5. Cân nhắc khả năng tài chính để chọn dự án phù hợp

Cách kiểm tra pháp lý của dự án chung cư?

1. Kiểm tra hồ sơ pháp lý dự án chung cư cần các giấy tờ sau:
-Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư
-Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án
-Giấy phép xây dựng
-Văn bản chấp thuận đầu tư
2. Kiểm tra việc thực hiện nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư
3. Lưu ý các vấn đề về sổ hồng
4. Kiểm tra kỹ hợp đồng mua căn hộ chung cư

Có nên mua BĐS trong năm 2022?

Năm 2022 được coi là năm có sự biến động lớn về thị trường bất động sản. Các ngân hàng cũng đã siết chặt nhu cầu vay vốn mua đất. Chính bởi vậy mà nhiều người băn khoăn không biết có nên đầu tư đất trong năm 2022 hay không. Có thể thấy được rằng, sau thời gian “thoải mái” thì cũng đến lúc thị trường bất động sản có sự siết chặt lại để đảm bảo hiệu quả tốt hơn cũng như tránh lạm phát. Năm 2022 nếu có tiền rảnh và là người có kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện đầu tư. Những lô đất tiềm năng vẫn có thể mang đến cho bạn nhiều nguồn lợi nhuận tốt nhất. Vì vậy mà việc đầu tư đất, mua bán đất vẫn có thể diễn ra trong năm 2022. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin các BĐS một cách kỹ lưỡng trước khi xuống tiền cho bất kỳ một BĐS nào.

Những thuận lợi và khó khăn khi làm nghề môi giới BĐS?

Nghề môi giới BĐS mang lại:
- Thu nhập cao, không giới hạn
- Thời gian làm việc linh động, không gò bó
- Kỹ năng mềm phát triển, giao tiếp tự tin
- Mở rộng các mối quan hệ với các tầng lớp thượng lưu
Bên cạnh những mặt lợi là những khó khăn mà nghề môi giới BĐS mang lại:
- Tìm kiếm khách hàng
- Xây dựng mối quan hệ
- Áp lực công việc
- Đối mặt với nhiều tình huống không mong muốn
5/5 - (1 vote)