25
05-2021
RED LAND TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH “TỐC LỰC NHANH – BỨT PHÁ MẠNH”, CHUẨN BỊ BỨT PHÁ TRONG QUÝ 2/2021

Red Land đang trưởng thành lớn mạnh từng ngày. Trên suốt chặng đường phát triển, Red Land luôn trân trọng tri ân những người đồng hành đã gắn bó và cống hiến vào thành công chung, đồng thời đánh giá cao các cá nhân xuất sắc góp phần thúc đẩy sự bứt phá của công ty.

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thâm đau vì những mũi gai” – Nhưng chính nhờ những giọt mồ hôi mà vinh quang càng trở nên ý nghĩa.

Mỗi giới hạn được phá vỡ là cột mốc đánh dấu một chặng đường thành công và tạo động lực để chúng ta không ngừng vươn lên mỗi ngày, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đây là thông điệp của “Tốc lực nhanh – Bứt phá mạnh” tháng 4/2021 để truyền cảm hứng và thổi bùng ngọn lửa cho các CVTV Red Land bứt phá mạnh mẽ trên những đường đua mới.

Sau những ngày háo hức chờ đợi, mọi nỗ lực đều sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Trong chương trình “Tăng tốc nhanh – Bứt phá mạnh” tháng 4/2021, các CVTV xuất sắc của siêu phẩm Đất Thổ Cư Lộc Tân đã được vinh danh trước toàn bộ khối kinh doanh của Red Land, mang đến những câu chuyện chia sẻ đầy cảm hứng cho đồng đội.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những gương mặt nổi bật được tri ân, vinh danh, khen thưởng trong buổi hoạt động sáng nay!BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-