10
08-2021
Phạm Huỳnh Tuấn Dũng: Vượt thách thức, đón thời cơ

Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì tạo nên sự khác biệt trong cuộc đời mỗi người? Với Phạm Huỳnh Tuấn Dũng – gương mặt xuất sắc vừa nhận được “Chứng chỉ Vàng”– danh hiệu dành cho trưởng phòng kinh doanh đạt chỉ tiêu doanh Quý 2/2021 của Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Red Land, đó đơn giản là sự can đảm để vượt qua thất bại và kiên trì để theo đuổi thành công.

Chưa từng nghĩ rằng sẽ từ bỏ công việc văn phòng ổn định để chuyển hướng sang thử sức ở ngành Bất động sản với nhiều thách thức, Anh Tuấn Dũng đã trải qua một hành trình dài để dẫn đến thành công như hiện tại. Với Anh, lấn sân sang mảng kinh doanh Bất động sản không chỉ là một nghề đem lại cơ hội gia tăng thu nhập mà còn là một niềm đam mê khiến anh khẳng định được giá trị bản thân.

“Đừng than vãn, hãy lắng nghe”.

Những ngày đầu theo đuổi con đường này, Anh Tuấn Dũng không ngần ngại nói rằng khó khăn nhất của anh chính là chưa có nhiều kiến thức trong ngành và chưa biết cách để cân bằng được đời sống cá nhân và công việc.

“Khó thì nghề nào chẳng có cái khó, nhưng để ngồi đó than vãn cũng chẳng làm được gì, thay vào đó anh dành thời gian lắng nghe bản thân mình, hiểu được mình đang có gì, muốn gì và thiếu điều gì” – Anh Tuấn Dũng nói.

“Khi có niềm tin bản thân, mình sẽ có khả năng tin tưởng vào rất nhiều điều lớn lao khác” – Anh chia sẻ. “Mất gần nữa năm để lấy lại cái “chất” của người làm sales”, sau khi tích luỹ nhiều kinh nghiệm thực chiến, anh Dũng đã có cho mình những trải nghiệm cùng kiến thức giá trị. Với giao dịch đầu tiên là dự án Stella Mega City Cần Thơ, đây là “quả ngọt” đầu tiên anh gặt hái được sau những nỗ lực không mệt mỏi của mình. Sau 1 năm gắn bó với nghề và kiên trì theo đuổi thành công, hiện tại, Anh không chỉ là Trưởng nhóm kinh doanh của công ty Red Land mà còn là gương mặt xuất sắc nhận được “Chứng chỉ vàng” vào Quý 2 vừa rồi.

Khác biệt đến từ thái độ khi đối diện với khó khăn. Dưới tác động của dịch Covid-19, hai năm vừa qua là quãng thời gian thị trường bất động sản chứng kiến nhiều sự biến đổi khó lường. Hàng loạt những khó khăn, thách thức nối tiếp nhau mà nếu không có đủ bản lĩnh để bám trụ với nghề thì rất dễ bị đào thải. “Chúng ta có thể không thành công ở một thời điểm nào đó nhưng điều quan trọng là phải can đảm để vượt qua và tiếp tục cố gắng. Đây là lúc để mình vận dụng những điều đã được học hỏi, tích luỹ trong thời gian dài, đồng thời phải linh hoạt để thích nghi, tạo ra cơ hội mới để bản thân không tụt lại phía sau” – Anh Dũng quả quyết.

Khi được hỏi về cảm nhận sau hơn hành trình hơn 1 năm tại Red Land, Anh Dũng không giấu được niềm tự hào và trân trọng khi được làm việc và nhận được sự đồng hành của Công ty trong không chỉ công việc mà còn cả với gia đình nhỏ của mình. Phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn và thách thức, nhưng với Phạm Huỳnh Tuấn Dũng, Anh luôn tin vào câu nói “Người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc, người bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng”, chỉ cần luôn đẩy mình tiến về phía trước, không thử thách nào là không thể vượt qua.

A+ A-